Hóa đơn mới trả:

SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI IPHONE UY TÍN

Sửa điện thoại iPhone

Trung tâm sửa chữa điện thoại iphone tại 24h

Cửa hàng sửa chữa iphone ở đâu uy tín nhất

Bệnh viện Sửa chữa Điện thoại. Sửa chữa iPhone uy tín. Sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng. Thay kính ép kính Điện thoại

Bảo hành và sửa chữa iPhone

Những lỗi hỏng khác nhau như lỗi nguồn, máy mất nguồn, hỏng chân sạc, hỏng loa, hỏng mic,....trong đó, lỗi hỏng chân sạc người dùng rất hay gặp phải trong quá trình sử dụng. Có lẽ đây là lỗi mà gây khó chịu nhất. Năng lượng mất không có cũng giống như không còn sức sống.

Với lỗi hỏng chân sạc, Bệnh viện Điện thoại 24h nhận:

Sửa chữa iPhone không nhận sạc, không nhận usb khi bạn cắm máy tính.Thay chân sạc điện thoại iPhone 6 Plus. Sửa chữa điện thoại iPhone 6 Plus bị hỏng chân sạc. Điện thoại iPhone 6 Plus cắm sạc không vào điện. Sửa điện thoại iPhone 6 Plus hỏng chân sạc. Điện thoại iPhone 6 Plus nhận sạc nhưng không lên phần trăm. Thay cáp sạc điện thoại iPhone 6 Plus. Thay bo sạc iPhone 6 Plus. Thay thế chân sạc điện thoại iPhone 6 Plus chính hãng, có bảo hành

Nguyên nhân làm chân sạc iPhone hỏng hoặc chậm chờn

Sạc không được do bạn cắm nhần chân sạc của dòng điện thoại khác, sử dụng sạc không chính hãng, cắm vào hoặc rút ra mạnh, lay lay để rút chân sạc. Lỗi hỏng chân sạc thường gặp phải do người dùng sử dụng máy không vệ sinh, lỗ căm sạc bi dính nhiều bụi bẩn bám vào làm cho chân sạc tiếp xúc kém với lỗ cắm sạc, cũng có thể do người dùng chẳng may làm rơi nước hay va chạm mạnh phần chân sạc dẫn đến điện thoại không sạc được. Tất cả những yếu tố trên làm chân sạc của bạn không hoạt động.

Lỗi ic sạc là lỗi nặng nhất của một chiếc điện thoại phải can thiệp vào phần cứng trong bo mạch chủ.

Lời khuyên của 24h

Lỗi hỏng chân sạc chúng tôi khuyên bạn nên mang đến các cơ sở sửa chữa uy tín để kỹ thuật kiểm tra cụ thể tình trạng máy sẽ báo cho bạn nguyên nhân, tư vấn cách khắc phục và sửa chữa giúp bạn một cách hiệu quả,để tránh xảy ra những điều tồi tệ hơn như mất hẳn nguồn.

Vì sao bạn nên sửa chữa tại 24h?

Bệnh viện Điện thoại 24h luôn cam kết:

• Thời gian sửa chữa nhanh chóng nhất có thể
  • Linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng, có bảo hành
  • Cam kết không lấy đồ, luộc đồ của khách
  • Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề, sửa chữa đa dòng máy, nhiều bệnh khác
  • Chi phí sửa chữa luôn cạnh tranh nhất
  • Luôn có ưu đãi với những khách hàng thân thiết

Đến với Bệnh viện Điện thoại 24h tại Hà Nội kỹ thuật sẽ nhận máy kiểm tra tình trạng bệnh cụ thể, lỗi hỏng ở đâu sẽ tư vấn cụ thể cho bạn biện pháp khắc phục, chi phí như thế nào nếu bạn cảm thấy hợp lý thì kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa, sửa chữa uy tín, chất lượng, có bảo hành, có thể đợi lấy ngay,

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Bệnh viện Điện thoại 24h cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM

Liên hệ các chi nhánh sau:

• Dịch vụ chính:
  • Sửa chữa lỗi phầm mềm điện thoại