TpHCM: 0977.324.000
Hà Nội: 0987.987.892
Bạn chưa đăng nhập vào hệ thống website. Bạn có thể đăng tin vãng lai tại đây
Nếu chưa đăng ký thành viên? Hãy bấm vào đây đăng ký thành viên để được sử dụng quyền lợi thành viên và các tiện ích tốt hơn.
Thay màn, ép kính iPhone láy ngay. Sửa chữa và bảo hành uy tín. Thay màn hình điện thoại iPhone giá rẻ
Thay màn hình iPhone 6 Plus

Thay màn hình iPhone Chính hãng

Sở hữu một chiếc iPhone 6 Plus trong tay là mơ ước của rất nhiều người dùng điện thoại di động, với sự đột phá về thiết kế, màn hình lớn hơn, thanh mảnh, gọn nhẹ hơn so với những thiết kế truyền thống của Apple, đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị khi xem phim, chơi game hay lướt web.

Với chất lượng hình ảnh của chiếc iPhone 6 plus là 5.5 inch, 1080 x 1920 pixels với công nghệ màn hình : LED IPS, Retina HD, 16 Triệu màu, 1080 x 1920 pixels, 5.5 inch, Cảm ứng điện dung đa điểm. Cho bạn sự trải nghiệm sử dụng cũng như chơi game màu sắc vô cùng trung thực.

Nguyên nhân làm hỏng màn hình iPhone 6

Tuy nhiên với kích thước lớn, không vừa tay người dùng nên đem lại nhiều bất tiện trong việc cầm máy dễ bị trơn trượt, rơi dẫn đến vỡ màn hình, hỏng cảm ứng, vỡ mặt kính. Điện thoại của bạn trong quá trình sử dụng chẳng may bị rơi hay va chạm mạnh làm vỡ màn hình khiến bạn vô cùng lo lắng

Trong quá trình sử dụng đút trong túi quần túi áo hay balo cặp sách bị đè nén bởi các nguyên nhân khách quan các vậy dụng co trong túi làm màn hình của bạn bị nứt, vỡ, hỏng thạch anh, chảy mực màn hình.

Do màn có cấu tạo từ 3 mảng ghép lại với nhau nên trong quá trìh sử dụng làm nước, bụi vào làm cho chất lượng hình ảnh kém đi. Khi bạn thay chất lượng hình ảnh kém đi hoặc bên trong mfn xuất hiện bụi thì bạn nên mang ngay ra các trung tâm sửa chữa và bao hành điện thoại có uy tín để được kiểm tra ngay . trường hợp xấu nhất đó là màn không hiển thị hoặc vỡ hoặc loang lổ mực trong màn thì bắt buộc bản phải thay màn hình mới thì mới có thể sử dụng được .

Bệnh viện 24h nhận:

  • Thay màn hình iPhone 6 Plus lấy ngay
  • Sửa chữa điện thoại iPhone 6 Plus bị vỡ màn hình
  • Thay mặt kính điện thoại iPhone 6 Plus
  • Thay cảm ứng điện thoại iPhone 6 Plus
  • Thay màn hình điện thoại iPhone 6 Plus
  • Ép kính điện thoại bằng công nghệ mới nhất
  • Thay màn hình điện thoại uy tín, có bảo hành

Đến với Bệnh viện Điện thoại 24h  kỹ thuật sẽ nhận máy của bạn, kiểm tra tình trạng cụ thể, tư vấn và báo giá cho bạn, với lỗi thay màn hình, bạn có thể chờ lấy ngay, nhưng với lỗi thay mặt kính, mất nhiều thời gian hơn, bạn cần để lại máy, chúng tôi sẽ nhận lại máy với quy trình chuyên nghiệp và sẽ thông báo cho bạn ngay khi có kết quả.

Hãy đến với Bệnh viện Điện thoại 24h để có được chất lượng sửa chữa và dịch vụ tốt nhất,

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM Bệnh viện SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 24h

Website: http://benhviendienthoai24h.com


Ủng hộ bằng cách Like Facebook:
@ Google:
Các bình luận:
Bình luận bằng Facebook:
Bình luận trên bài viết
Bình luận đánh giá nhanh: