TpHCM: 0977.324.000
Hà Nội: 0987.987.892
Bạn chưa đăng nhập vào hệ thống website. Bạn có thể đăng tin vãng lai tại đây
Nếu chưa đăng ký thành viên? Hãy bấm vào đây đăng ký thành viên để được sử dụng quyền lợi thành viên và các tiện ích tốt hơn.
Dịch vụ Sửa chữa iPhone. Sửa chữa điện thoại iPhone uy tín tại Hà Nội. Thay màn hình, ép kính iPhone lấy ngay
Sửa chữa iPhone mất nguồn

Sửa chữa iPhone lỗi nguồn

Bạn đang dùng điện thoại iPhone , bạn đang xem phim, nghe nhạc, chơi game bình thường thì điện thoại bỗng dưng bị sập nguồn làm bạn lo lắng. bạn không sử dụng được nữa, toàn bộ màn hình tối đen lại mà bạn đang thắc mắc không hiểu lý do tại sao hoặc nguyên nhân nào dẫn đến chiếc iPhone của bạn không lên gì mặc gì đang sử dụng bình thường.

Bệnh viện Điện thoại 24h tại Hà Nội là một trung tâm sửa chữa có uy tín tại Hà Nội trong nhiều năm qua, trung tâm chuyên nhận sửa chữa tất cả các dòng điện thoại có mặt trên thị trường, với nhiều lỗi hỏng khác nhau.

Với dòng điện thoại iPhone 6 Plus, 24h nhận sửa chữa và thay thế linh kiện lấy ngay

Nguyên nhân và hướng xử lý

Sửa chữa iPhone bị mất . Thay ic nguồn iPhone. iPhone bị rơi nước chập ic nguồn. iPhone bị tự nhiên không lên nguồn. Sửa chữa iPhone mất nguồn do rơi, va chạm mạnh. Linh kiện thay thế chính hãng, uy tín

Bạn đang dùng tự nhiên điện thoại tối đen lại, không hiển thị lên nữa, bật nút nguồn hoặc cắm điện thì không thấy có hiện tượng gì . không thấy lên đèn màn hình, đèn báo màn hình. Hoặc bạn đút túi quần khi bỏ ra dùng thì không lên gì nữa. Tất cả những lỗi đó là có thể do iPhone của bạn lỗi nguồn, chết nguồn, chập nguồn.

Đầu tiên bạn đừng cố gắng bật lên nữa hoặc đừng cố cắm sạc nữa Bạn mang ngay ra trung tâm sửa chữa để họ tháo máy tháo pin ra có thể điện thoại bạn chập nguồn bên trong nếu vẫn còn lắp pin thì rất dễ chập cháy mạch bên trong. Nếu may mắn nhất là iPhone của bạn lỗi phàn mềm. bạn mang ra các cơ sở thuộc quản lý của Bệnh viện Điện thoại 24h để chúng tôi kiểm tra nếu đơn giản nhất là lỗi phần mềm thì chúng tôi chạy lại phần mềm cho khách hàng và khách hàng chờ lấy ngay.

Trung tâm sửa chữa điện thoại 24h làm việc luôn có cam kết với khách hàng:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, luôn trau dồi tay nghề, tiếp cận nhanh với những sản phẩm mới để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất
  • Linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng, có bảo hành
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng nhất có thể, với những lỗi máy nặng cần thời gian kiểm tra, kỹ thuật sẽ nhận máy với quy trình chuyên nghiệp và sẽ có phản hồi lại khách hàng đúng thời gian quy định
  • Cam kết không lấy đồ, luộc đồ của khách
  • Đảm bảo đồ của khách được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa
  • Luôn có ưu đãi với những khách hàng thân thiết
  • Chi phí sửa chữa luôn cạnh tranh nhất

 Đến với Bệnh viện 24h điện thoại của bạn sẽ được kỹ thuật kiểm tra máy, xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất nguồn của máy sẽ tư vấn và đưa ra hướng khắc phục giúp bạn một cách triệt để nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Bệnh viện sửa điện thoại 24h

Web: http://benhviendienthoai24h.com


Ủng hộ bằng cách Like Facebook:
@ Google:
Các bình luận:
Bình luận bằng Facebook:
Bình luận trên bài viết
Bình luận đánh giá nhanh: