TpHCM: 0977.324.000
Hà Nội: 0987.987.892
Bạn chưa đăng nhập vào hệ thống website. Bạn có thể đăng tin vãng lai tại đây
Nếu chưa đăng ký thành viên? Hãy bấm vào đây đăng ký thành viên để được sử dụng quyền lợi thành viên và các tiện ích tốt hơn.
Trung tâm sửa chữa điện thoại 24h. Sửa chữa điện thoại iPhone uy tín tại Hà Nội. Sửa chữa điện thoại iPhone bị mất đèn màn hình
Sửa chữa iPhone mất đèn màn hình

iPhone không hiển thị đèn màn hình

Thời đại hiện nay khi mà xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng phát triển, mỗi người đều sở hữu cho mình ít nhất là một chiếc điện thoại di động không chỉ để nghe gọi mà còn để phục vụ những nhu cầu thiết yếu khác như xem phim, nghe nhạc, lướt web, chat với bạn bè, người thân ở khoảng cách xa xôi. Điện thoại iPhone là dòng điện thoại tích hợp đủ mọi các tính năng như vậy, hơn thế nữa nó còn là dòng điện thoại được người dùng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay với những kiểu dáng sành điệu, thời trang, sang trọng, tạo nên một đẳng cấp cho người dùng,

iPhone không lên màn, mất hiển thị đèn

Tuy nhiên chiếc điện thoại bạn đang dùng gặp phải tình trạng bị tối màn hình, khi có cuộc gọi đến, điện thoại vẫn đổ chuông nhưng bạn không có cách nào gạt màn hình nghe được, không chỉ vậy bạn còn gặp khó khăn trong việc sử dụng điện thoại trong môi trường thiếu ánh sáng, điện thoại iPhone của bạn bị tình trạng mất đèn màn hình.

Sửa chữa tất cả các dòng điện thoại di động, máy tính bảng có mặt trên thị trường với các lỗi khác nhau: Sửa chữa điện thoại iPhone 6+ bị mất đèn màn hình. Nhận sửa điện thoại iPhone 5/ 5s hỏng đèn hiển thị màn hình. Điện thoại iPhone 4/4s mất đèn màn hình. Sửa chữa điện thoại iPhone 3Gs bị tối màn hình, cuộc gọi đến vẫn đổ chuông.

Nguyên nhân

iPhone rơi vỡ màn hình, màn hình vẫn dùng bình thường cảm ứng bình thường nhưng đèn màn hình không lên, bạn vẫn nhận được cuộc gọi và vẫn trượt nghe được nhưng màn hình tối om do mất đèn hiển thị. Mất hiển thị trên cáp màn, do lỗi cáp màn hình bị gãy. Lỗi do chân conect màn bị hỏng, bị rỉ sét.

iPhone rơi nước nhưng vẫn dùng bình thường , bạn bật lên nước gặp điện của máy nên làm chập đoạn mạch chập mạch màn hình làm mất hiển thị đèn trên màn.

Là người dùng điện thoại chắc hẳn bạn cũng đã bỏ túi cho mình một số địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng mà bạn có thể tin tưởng sửa chữa mỗi khi chiếc dế yêu của bạn bị " bệnh"

Hãy đến với chúng tôi để có được chất lượng sửa chữa và dịch vụ tốt nhất

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H website: benhviendienthoai24h.com

Ủng hộ bằng cách Like Facebook:
@ Google:
Các bình luận:
Bình luận bằng Facebook:
Bình luận trên bài viết
Bình luận đánh giá nhanh: