Bảo hành và sửa chữa iPhone uy tín. Sửa chữa điện thoại iPhone láy ngay. Sửa chữa, thay màn hình điện thoại và máy tính bảng lấy ngay.
Sửa chữa iPhone bị treo táo

Sửa chữa, bảo hành iPhone uy tín

iPhone vẫn đang là dòng điện thoại được ưa chuộng nhất, có thể thấy hiện tại iPhone là dòng sản phẩm xuất hiện tràn ngập trên thị trường.Dòng điện thoại không chỉ được yêu thích bởi kiểu dáng sang trọng, tốc độ xử lý nhanh, chụp ảnh sắc nét mà còn bởi nó có tính bảo mật cao. Tuy nhiên rất nhiều người dùng iPhone thường gặp phải tình trạng đang dùng máy thì bị mất nguồn, khi khởi động lại thì chỉ hiện lên biểu tượng quả táo của Apple, điện thoại hoàn toàn không thực hiện được bất kì chức năng gì.

Hiện tượng iPhone treo táo, treo logo

Treo táo khá hay xảy ra khi bạn sử dụng iPhone. Tình trạng điện thoại iPhone bị treo táo. Tình trạng này khá là phổ biến với những máy đã từng jailbreak, người dùng truy cập vào những ứng dụng có tính xung đột làm xung đột phần mềm, người dùng thường xuyên để máy trong tình trạng pin yếu, bộ nhớ không đủ lưu trữ, cũng có thể do lỗ main máy.  Màn hình iPhone bị treo: trong khi bạn đang truy cập một ứng dụng nào đó, máy bỗng nhiên tắt nguồn và tự khởi động lại, xuất hiện logo của Apple hình quả táo bị treo

Pin của iPhone quá yếu không đủ để hoạt động. Bạn không nên để pin của iPhone dưới 30% với bộ nhớ còn trống tối thiểu là 3GB để tránh tình trạng đang sử dụng máy bị treo.

Iphone đã được jailbreak và cài đặt những dứng dụng xung đột nhau, làm cho iPhone không thể truy cập vào màn hình chính dẫn đến bị treo

Đó là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng treo táo, ngoài ra còn có những yếu tố khác như main có vấn đề, hay IC không đủ để cung cấp nguồn.

Hướng khắc phục

Biện pháp khắc phục cho tình trạng trên là chạy phần mềm, nếu chạy phần mềm không được sẽ phải kiểm tra và khắc phục phần cứng. tình huống xấu nhất là lỗi phần cứng , phần cứng thì cũng có thể điện thoại lỗi cặp lỗi ổ cứng .Không còn cách nào khách chỉ còn cách thay ổ cứng thay cặp. Nhueng đầu tiên ba

Bước 1: Tải iTunes phiên bản mới nhất về máy tính => kết nối máy tính với iPhone thông qua cab

Kết nối thiết bị với iTunes phiên bản mới nhất

Bước 2: Đồng thời nhấn và giữ hai phím Home và phím Nguồn (power) trong 10 giây => iTunes thông báo đã nhận được tín hiệu từ iPhone của bạn.

Nhấn kết hợp cùng 1 lúc phím HOME và phím NGUỒN

Bước 3: Khi thực hiện xong bước 2, iTunes sẽ thông báo “Detect phone in recover mode” (điện thoại trong chế độ phục hồi) => thiết bị đã được đưa về DFU thành công

Thông báo điện đã phục hồi

Bước 4: Bật lại ứng dụng iTunes lên => kết nối với iPhone thông qua dây cable

Bước 5: Tìm và tải firmwware bản mới nhất về máy tính => tiến hành Restore điện thoại bằng cách đồng thời nhấn 2 phím Shift và Restore

Tải Firmware bản mới nhất về máy

Cuối cùng là chờ đợi quá trình khôi phục hoàn thành.

Nếu không được chúng tôi khuyên bạn mang ra các cơ sở uy tín sửa chữa để được kiểm tra

Sửa chữa iPhone tại Bệnh viện điện thoại 24h

Chạy phần mềm cho điện thoại iPhone. Sửa chữa iPhone 6/ 6Plus bị treo táo. Điện thoại iPhone 5/5S bị treo táo. Chạy phần mềm điện thoại iPhone 4/4S. Khắc phục phần mềm điện thoại iPhone . Khắc phục tối đa điện thoại iPhone bị hỏng phần cứng.

Mọi chi tiết liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H