TpHCM: 0977.324.000
Hà Nội: 0987.987.892
Bạn chưa đăng nhập vào hệ thống website. Bạn có thể đăng tin vãng lai tại đây
Nếu chưa đăng ký thành viên? Hãy bấm vào đây đăng ký thành viên để được sử dụng quyền lợi thành viên và các tiện ích tốt hơn.
Sửa chữa iPhone uy tín. Trung tâm sửa chữa Điện thoại. Bảo hành điện thoại. Thay thế linh kiện chính hãng, lấy ngay
Sửa chữa iPhone mất rung

Sửa chữa iPhone tại Hà Nội

 Trong thời đại hiện nay, mỗi người đều sở hữu cho mình ít nhất là một chiếc điện thoại di động, xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng phát triển nên có rất nhiều dòng điện thoại ra đời, nâng cấp từ đơn giản đến cao cấp, nhưng chức năng chính vẫn là nghe và gọi, vì vậy ở bất kì chiếc điện thoại nào cũng được cài đặt chế độ nhạc chuông, chế độ rung để người dùng có thể nhận biết được cuộc gọi đến, tin nhắn đến hay hộp thư đến, báo thức.

 iPhone mất rung

Tùy vào từng trường hợp, không gian, thời gian hay địa điểm khác nhau mà người dùng cài đặt chế độ nhạc chuông hay chế độ rung cho phù hợp với từng hoàn cảnh. Nhưng điện thoại iPhone của bạn đang dùng lại bị mất rung, bạn gạt cần bật chế độ rung nhưng có liên lạc đến vẫn đổ chuông, điều đó thực sự khiến bạn cảm thấy vô cùng bất tiện, trong giờ học, trong phòng họp cơ quan, bạn chỉ khắc phục được bằng cách tắt nguồn điện thoại, nhưng cách đó lại làm bạn bỏ lỡ cuộc gọi hay tin nhắn nào đó quan trọng chẳng hạn, bạn không biết có cách nào khắc phục hiệu quả hơn.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất rung:

Có thể do điện thoại của bạn bị lỗi phần mềm hoặc cũng có thể do máy bị lỗi ở cứng. Do bạn muôn phải những chiếc điện thoại xách tay giá rẻ linh kiện bên trong đã bị thay thế linh kiện kém chất lượng cũng như linh kiện đã lỗi. Quá trình sử dụng bạn quăng quật mạnh, bạn làm rơi cũng là nguyên nhân khiến cho chiếc iPhone của Bạn không còn rung nữa.

 Rung là bộ phận rất nhỏ nhưng nó có ý nghĩa lớn trong việc thông báo những cuộc gọi hoặc những thông báo khách khi bạn để điện thoại ở chế độ im lặng những nơi đông người. Khắc phục tình trạng đó cũng không hề khó khăn. Bạn có thể kiểm tra phần mềm trước nếu không được thì bạn mang ra cơ sở sửa chữa điện thoại để được hỗ trợ về mặt kỹ thuật tốt hơn.Bạn có thể mang máy trực tiếp qua trung tâm sửa chữa, kỹ thuật sẽ kiểm tra máy lỗi ở đâu sẽ có biện pháp khắc phục ở đó.

Điện thoại iPhone bị mất rung, Bệnh viện sửa chữa điện thoại 24h nhận sửa chữa điện thoại iPhone bị mất rung, không bật được chế độ rung, sửa chữa điện thoại iPhone bị lỗi mất rung uy tín

Hãy đến với Bệnh viện Điện thoại 24h tại Hà Nội để có chất lượng sửa chữa và dịch vụ tốt nhất

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Sửa chữa Uy tín, chuyên nghiệp

Bệnh viện Sửa chữa Điện thoại 24h:

  • Cam kết không lấy đồ, luộc đồ của khách, thưởng ngay 500k với bất kì phát hiện nhân viên nào vi phạm
  • Đảm bảo đồ của khách được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa
  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tiếp xúc với nhiều đời máy, với nhiều bệnh khác nhau, sửa chữa tâm huyết, tận tình
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng lấy ngay đối với những lỗi nhỏ, những lỗi nặng hơn, kỹ thuật sẽ xin thời gian sửa chữa, thông báo đến khách hàng đúng hẹn
  • Linh kiện thay thế chính hãng, có bảo hành
  • Chi phí sửa chữa luôn cạnh tranh nhất, luôn có hỗ trợ với những khách hàng thân thiết
 


Ủng hộ bằng cách Like Facebook:
@ Google:
Các bình luận:
Bình luận bằng Facebook:
Bình luận trên bài viết
Bình luận đánh giá nhanh: