TpHCM: 0977.324.000
Hà Nội: 0987.987.892
Bạn chưa đăng nhập vào hệ thống website. Bạn có thể đăng tin vãng lai tại đây
Nếu chưa đăng ký thành viên? Hãy bấm vào đây đăng ký thành viên để được sử dụng quyền lợi thành viên và các tiện ích tốt hơn.
Sửa chữa điện thoại, máy tính bảng uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt tại benhviendienthoai24h.com. Sửa chữa điện thoại iPhone uy tín tại Hà Nội.
Sửa chữa iPhone mất wifi

Sửa chữa iPhone hỏng wifi uy tín, giá tốt

Hàng ngày bạn vẫn sử dụng điện thoại của mình không chỉ để nghe gọi thông thường mà còn như một chiếc máy tính cá nhân, có thể xem phim, nghe nhạc online, chơi game trực tuyến, check mail, gửi mail, bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc iPhone nhỏ gọn, tiện lợi. Điện thoại iPhone của bạn để có thể làm được những điều đó thì cần phải có internet, điện thoại kết nối wifi, mạng không dây. 

Thế nhưng một ngày bạn không thể vào được mạng, điện thoại không bắt được wifi, hay bắt được wifi mà không tải được dữ liệu, bạn phải dùng đến mạng 3G rất tốn kém, bạn lo lắng không biết iPhone của mình gặp phải tình trạng trên có khắc phục được không và khắc phục có hiệu quả không.

Không bắt được wifi thường do những nguyên nhân

  • Có thể do lỗi phần mềm, thường gặp khi bạn nâng cấp phần mềm
  • Bạn sơ ý làm máy rơi nước, va chạm mạnh
  • IC wifi bị hỏng
  • Hỏng aten bắt wifi, lỗi chạm chập trên main nơi chíp quản lý wifi
  • Bạn đánh rơi, cũng có thể bạn sử dụng quá nhiều làm cho ic quản lý wifi phải hoạt động liên tục trong thời gian và môi trường sử dụng không tốt như ẩm quá hoặc lạnh quá làm cho hiệu năng wifi giảm đi

Khắc phục

 Bạn thử tắt nguồn đi bật lại, có thể reset lại máy của bạn, chạy lại phần mềm, nâng cấp hệ điều hành cho chiếc iPhone của bạn. Nếu như bạn đã làm thử và không được thì chúng tôi khuyên bạn mang ra các cơ sở sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành để được kiểm tra và sử lý

Để có thể khắc phục được tình trạng trên, bạn cần mang điện thoại của mình qua các cở sở sửa chữa điện thoại di động để kỹ thuật kiểm tra tình trạng cụ thể mới có hướng sửa chữa. Sửa chữa điện thoại iPhone bị mất wifi. Điện thoại iPhone không kết nối được wifi. Sửa điện thoại iPhone kết nối được wifi nhưng không tải được dữ liệu. Sửa chữa điện thoại iPhone bị mất wifi uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện 24h là một trong những địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng uy tín tại Hà Nội, đã được rất nhiều người dùng tin tưởng sửa chữa. Điện thoại iPhone của bạn wif bị hỏng, lỗi, đến với Chúng tôi các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhận máy kiểm tra, tư vấn và báo giá miễn phí, nếu bạn cảm thấy hợp lý đồng ý sửa thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa, sửa chữa uy tín, hiệu quả, có bảo hành.

Hãy đến với Bệnh viện sửa điện thoại 24h để có chất lượng sửa chữa và dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H UY TÍN

Liên hệ với Dịch vụ bên hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.


Ủng hộ bằng cách Like Facebook:
@ Google:
Các bình luận:
Bình luận bằng Facebook:
Bình luận trên bài viết
Bình luận đánh giá nhanh: