Sửa chữa điện thoại lấy ngay. Sửa chữa iPhone uy tín tại Hà Nội. Thay màn hình, thay mặt kính iPhone. Linh kiện chính hãng
Sửa chữa iPhone bị hỏng camera

Với một chiếc smartphone hiện đại như ngày nay thi camera là một thiết bị không thể thiếu đối với một chiếc điện thoại trong thời đại hiện nay khi mà ngày xưa để có được những bức hình lưu giữ lại kỷ niệm trong mỗi lần đi chơi xa hoặc tụ tập bạn bè thì bạn luôn phải mang theo chiếc máy ảnh cồng kềnh. Nó có thể thay thế một chiếc máy ảnh cầm tay của bạn.

Bây giờ điện thoại nào cũng có camera rất tiện lợi cho người dùng, bạn có thể mang theo bên mình chiếc điện thoại nhỏ bé, nhiều chức năng đi bất cứ đâu, vừa có thể làm việc, chat với bạn bè, người thân, vừa có thể lưu lại những khoảnh khắc đó lúc nào bạn muốn với chế độ hình ảnh sắc net, phần mềm chụp ảnh đẹp lung linh, nhất là đối với chị em phụ nữ luôn yêu thích cái đẹp. Điện thoại iPhone là một trong những dòng điện thoại chụp ảnh sắc nét nhất với độ phân giải cao, chip xử lý nhanh, chụp ảnh một cách hoàn hảo nhất, được đa số chị em yêu thích, sử dụng.

iPhone hỏng camera

iPhone lỗi camera, không chụp được ảnh lỗi hệ thống lấy nét, chụp màn tối đen do trong quá trình sử dụng bạn thường xuyên dùng trong môi trường ẩm ướt, môi trường quá nóng hoặc quá lạnh là cho cụm camera chập cháy chân tiếp xúc với bảng mạch.

Bạn làm rơi va đập mạnh làm cho cụm camera bật khỏi bảng mạch hướng xử lý là tháo máy rồi lắp lại và sử dụng bình thường. Với lỗi nặng hơn là liên quan tới ic quản lý camera bên trong chíp bảng mạch chủ. Chúng tôi phải tháo máy đo đường chập rồi đưa ra hướng xử lý cho khách hàng một cách hợp lý nhất.

Sửa camera iPhone tại Bệnh viện Điện thoại 24h

• Sửa chữa điện thoại iPhone 6+ bị hỏng camera
  • Sửa chữa điện thoại iPhone 6+ bị hỏng camera sau
  • Sửa chữa điện thoại iPhone 6+ camera trước chụp ảnh bị mờ