TpHCM: 0977.324.000
Hà Nội: 0987.987.892
Bạn chưa đăng nhập vào hệ thống website. Bạn có thể đăng tin vãng lai tại đây
Nếu chưa đăng ký thành viên? Hãy bấm vào đây đăng ký thành viên để được sử dụng quyền lợi thành viên và các tiện ích tốt hơn.
Dịch vụ sửa chữa và bảo hành Điện thoại. Sửa chữa iPhone uy tín. Thay kính, ép kính iPhone giá rẻ
Sửa chữa iPhone 6 Plus mất rung

Sửa chữ và bảo hành iPhone tại Hà Nội

Dòng điện thoại iPhone nói chung và điện thoại iPhone 6 Plus nói riêng thường hay gặp phải tình trạng máy bị mất rung. Chế độ rung rất quan trọng đối với người dùng khi trong một số trường hợp không gian yên tĩnh, bạn cần tắt chế độ nhạc chuông để tránh gây ồn ào nhưng bạn lại không muốn để lỡ một cuộc gọi quan trọng hay tin nhắn nào đó.

iPhone 6 mất rung

Bạn nghĩ là mình đã gạt cần rung nhưng điện thoại vẫn bị mất rung, có thể do bạn đã bất cẩn làm rơi máy ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy. Điện thoại iPhone 6 Plus bị mất rung cũng có thể do mạch điều khiển motor rung bị lỗi, cũng có thể do lỗi phần mềm.

Bạn có thể tự kiểm tra

Bạn có thể kiểm tra sơ bộ tình trạng máy như kiểm tra cần gạt bên thân máy hoặc kiểm tra cài đặt máy xem chắc chắn bạn đã cài đúng chế độ rung chưa. Để biết được chính xác tình trạng mất rung do lỗi ở đâu, bạn nên mang điện thoại qua các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kỹ thuật kiểm tra sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Điều quan trọng là bạn phải tìm được cho mình địa chỉ sửa chữa nào uy tín, đảm bảo chất lượng để có thể tin tưởng sửa chữa chiếc dế yêu của mình. Bạn không muốn phải mang điện thoại của mình đi nhiều nơi trong khi bạn không chắc chắn được chiếc dế yêu của mình có "hết bệnh" được hay không,

Lí do bạn nên sửa chữa tại Bệnh viện Điện thoại 24h

Bệnh viện Điện thoại 24h luôn có cam kết với khách hàng:

• Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề
  • Linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng, có bảo hành
  • Cam kết không lấy đồ, luộc đồ của khách
  • Đảm bảo đồ của khách được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng nhất có thể
  • Luôn có ưu đãi với những khách hàng thân thiết
  • Chi phí sửa chữa luôn cạnh tranh nhất

Sửa chữa iPhone 6 mất rung

Sửa chữa điện thoại iPhone 6 Plus bị mất rung. Điện thoại iPhone 6 Plus mất rung. Sửa điện thoại iPhone 6 Plus mất rung uy tín

với Bệnh viện Điện thoại 24h, Điện thoại của bạn sẽ được các kỹ thuật của chúng tôi nhận máy kiểm tra tình trạng bệnh cụ thể sẽ tư vấn và báo giá cho bạn, nếu bạn cảm thấy hợp lý, đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa, cố gắng khắc phục bệnh một cách triệt để nhất.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa và dịch vụ của Bệnh viện 24h

Mọi chi tiết liên hệ vui lòng xem tại:

TRUNG TÂMSỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 24h

Website chính thức của Trung tâm: http://benhviendienthoai24h.com

Ủng hộ bằng cách Like Facebook:
@ Google:
Các bình luận:
Bình luận bằng Facebook:
Bình luận đánh giá nhanh: