TpHCM: 0977.324.000
Hà Nội: 0987.987.892
Bạn chưa đăng nhập vào hệ thống website. Bạn có thể đăng tin vãng lai tại đây
Nếu chưa đăng ký thành viên? Hãy bấm vào đây đăng ký thành viên để được sử dụng quyền lợi thành viên và các tiện ích tốt hơn.
Dịch vụ sửa chữa iPhone uy tín. Thay thế linh kiện Điện thoại lấy ngay. Sửa chữa & bảo hành điện thoại và máy tính bảng.
Sửa chữa iPhone 6 Plus hỏng loa

Sửa chữa iPhone hỏng loa, mất loa

Với một chiếc điện thoại từ thường tới cao cấp thì loa trong và loa ngoài có chức năng vô cùng quan trọng đối với một chiếc điện thoại nói chung và chiếc điện thoại iPhone 6 Plus nói riêng, loa trong có chức năng giúp người dùng có thể nghe được người đầu dây bên kia nói gì, trong khi đó loa ngoài có chức năng phát âm thanh khi bạn xem phim, nghe nhạc hay giúp nghe hội thoại rõ hơn trong những không gian ồn ào,

Một chiếc Điện thoại chỉ hoàn hảo nếu chúng có đầy đủ chức năng và các chức năng ấy hoạt động bình thường và sẽ không còn là hoàn hảo nếu như mọi hoạt động đều không có tiếng, và mọi liên lạc của bạn đều bị gián đoạn khi mà bạn không nghe được người đầu dây bên kia nói gì. Điều này khiến bạn vô cùng lo lắng cho chiếc điện thoại của mình, không biết có cách nào khắc phục hiệu quả?

 Hướng khắc phục iPhone mất loa hoặc loa nhỏ

Để có thể tìm được cách khắc phục bạn cũng cần kiểm tra điện thoại của mình xem phần màng loa của máy có nhiều bụi bẩn bám vào, bạn có thể tự vệ sinh máy của mình,

Nếu vẫn không được bạn nên tìm cho mình một cơ sở sửa chữa nào đó uy tín, chất lượng để có thể khắc phục được tình trạng trên. Với 24h chúng tôi luôn đưa ra hướng khắc phục tối ưu nhất cho khách hàng. và lỗi nặng nhất trong trường hợp mất loa trong , loa ngoài là lỗi bo mạch bên trong, lỗi ic audio.

Kiểm tra lý do tại sao iPhone của Bạn gặp lỗi . Kiểm tra từ đơn giản nhất tới phức tạp. và đưa ra hướng xử lý cho Bạn. Điện thoại của bạn chẳng may bị hỏng loa trong hoặc loa ngoài, hãy đến với 24h, kỹ thuật sẽ nhận máy kiểm tra tình trạng cụ thể , sẽ tư vấn có bạn biện pháp khắc phục và sửa chữa giúp bạn một cách hiệu quả nhất.

 Sửa chữa iPhone 6 lỗi loa

  • Sửa chữa điện thoại iPhone bị hỏng
  • Sửa chữa điện thoại iPhone 6 Plus bị hỏng loa trong
  • Sửa chữa điện thoại iPhone 6 Plus bị hỏng loa ngoài
  • Điện thoại iPhone 6 Plus loa trong chập chờn
  • Loa ngoài điện thoại iPhone 6 Plus loa ngoài nghe rè
  • Thay thế loa trong điện thoại iPhone 6 Plus
  •  Thay loa ngoài điện thoại iPhone 6 Plus chính hãng, có bảo hành
  • Sửa chữa, thay thế loa điện thoại iPhone 6 Plus uy tín, chất lượng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Sửa chữa Điện thoại thuộc hệ thống Bệnh viện Điện thoại 24h

tại website: benhviendienthoai24h.com

Ủng hộ bằng cách Like Facebook:
@ Google:
Các bình luận:
Bình luận bằng Facebook:
Bình luận trên bài viết
Bình luận đánh giá nhanh: