TpHCM: 0977.324.000
Hà Nội: 0987.987.892
Bạn chưa đăng nhập vào hệ thống website. Bạn có thể đăng tin vãng lai tại đây
Nếu chưa đăng ký thành viên? Hãy bấm vào đây đăng ký thành viên để được sử dụng quyền lợi thành viên và các tiện ích tốt hơn.
Thay kính, ép kính Điện thoại. Sửa chữa điện thoại iPhone. Ép kính iPhone 6 Plus giá rẻ. Dịch vụ ép kính chân không lấy ngay
Ép kính iPhone 6 Plus giá rẻ

 Ép kính, thay kính, ép cảm ứng iPhone tại 24h

Trên thị trường di động hiện nay có rất nhiều  cơ sở, trung tâm sửa chữa điện thoại và thiết bị di động ra đời, chất lượng không thể biết hết được, tuy nhiên Bệnh viện Sửa chữa Điện thoại 24h vẫn là một thương hiệu sửa chữa điện thoại uy tín có chỗ đứng trên thị trường, được rất nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng sửa chữa không chỉ trong mà còn ngoài địa bàn Hà Nội.

Với dòng điện thoại iPhone 6 Plus, dòng điện thoại đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng trên thị trường, thiết kế màn hình Retina 5,5 inch, lớn hơn hẳn so với những thiết kế truyền thống của Apple, đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị khi xem phim, lướt web hay chơi game,…nhưng cũng chính thiết kế màn hình lớn, cong ôm sát thân máy gây khó khăn cho người dùng trong việc cầm nắm rất dễ bị rơi vỡ màn hình, vỡ mặt kính ngoài, hỏng cảm ứng.

Tình trạng màn hình iPhone khi lỗi màn

Đầu tiên xác định được mức độ hư hại của màn, màn hình iPhone 6 Plus có cấu tạo gồm 3 lớp: LCD - cảm ứng,  mặt kính và phản quang, trong đó mặt kính và phải quang có thể thay ép lại được với chi phí thấp. 3 lớp đó nhà sản xuất ép lại thành một khối thống nhất gọi là màn hình nguyên bộ.

Trường hợp điện thoại iPhone 6 Plus của bạn chỉ bị rơi vỡ mặt kính bên ngoài, màn hình vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn dùng bình thường, bạn chỉ cần ép kính cảm ứng là được, chi phí ép kính rẻ hơn nhiều so với thay màn hình full bộ. Ép kính, thay mặt kính tại Bệnh viện Điện thoai 24h điện thoại của bạn sẽ được ép kính với công nghệ ép kính chân không hiện đại, giá rẻ, chất lượng, điện thoại iPhone 6 Plus của bạn lại trở về như ban đầu 

Nguyên nhân gây vỡ mặt kính, lỗi màn ở iPhone 6Plus

Bạn làm rơi xuống nền cứng, bạn đút túi quần các dụng cụ nhỏ hơn trong tú đè làm vỡ màn hình, vỡ mặt kính

Do trẻ em trong nhà nghịch quăng nhau, dẵm lên làm vỡ

Ép kính tại Bệnh viện 24h giá rẻ với chất lượng kính chính hãng, Khách hàng có thể chờ lấy ngay chỉ từ 30 - 1 tiếng là bạn lại có một chiếc màn hình như ban đầu với chi phí thấp. Chúng tôi bảo hành kính cho Bạn 12 tháng với các lỗi bụi, có bọt khí trong màn. bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Ủng hộ bằng cách Like Facebook:
@ Google:
Các bình luận:
Bình luận bằng Facebook:
Bình luận trên bài viết
Bình luận đánh giá nhanh: