TpHCM: 0977.324.000
Hà Nội: 0987.987.892
Bạn chưa đăng nhập vào hệ thống website. Bạn có thể đăng tin vãng lai tại đây
Nếu chưa đăng ký thành viên? Hãy bấm vào đây đăng ký thành viên để được sử dụng quyền lợi thành viên và các tiện ích tốt hơn.
Sửa chữa iPhone Uy tín ở Hà Nội, Trung tâm Sửa chữa Điện thoại Uy tín; Dịch vụ sửa chữa và Bảo hành điện thoại 24h
Sửa chữa iPhone Uy tín ở Hà Nội

 Bạn cần trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Điện thoại 24h đáp ứng nhu cần của khách hàng. Khi đến với Trung tâm sửa chữa 24h Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ từ kiểm tra, nhận máy, sửa chữa tới bảo hành..Tất cả đều đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Với chúng tôi không có gì quan trọng hơn sự Uy tín. Mang uy tín cung như kinh nghiệm của Trung tâm tới với Khách Hàng

Sửa chữa iPhone lấy ngay

Dịch vụ sửa chữa iPhone lấy ngay ở Hà Nội. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho điện thoại iPhone điển hình như : thay camera iPhone, thay pin cho iPhone, thay ic wifi iPhone, thay nắp lưng, bộ vỏ iPhone, thay nút home iPhone

Sửa chữa iPhone lấy liền, lấy ngay có thể nói là một dịch vụ mới nhất mà chỉ duy nhất 24h - cửa hàng sửa chữa iphone uy tin tại Hà Nội có thể mang lại cho quý khách hàng.

  • Sửa chữa điện thoại iPhone trong vòng 15 - 30 phút
  • Khách hàng được ký nhận toàn bộ linh kiện, mainboard, màn hình của máy
  • Sau khi sửa chữa, chiếc iPhone của quý khách được dán tem bảo hành toàn bộ phần cứng, phần mềm

Ép kính điện thoại, thay mặt kính cảm ứng lấy liền:

Công nghệ ép kính hiện đại hàng đâu được sử dụng tại Sửa chữa 24h: Bạn vô tình làm rơi chiếc điện thoại iPhone dẫn đến vỡ mặt kính, bể hoặc nứt luôn màn hình và bạn mong muốn tìm nơi để thay thế, màn hình mặt kính cảm ứng chính hãng cho chiếc iPhone yêu dấu với giá cả hợp lý nhất ?Thay màn hình, mặt kính iPhone bằng máy ép chân không hiện đại, thời gian thay thế nhanh chóng trong 10 phút - 20 phút, màn hình hay mặt kính iPhone đều là hàng chính hãng của Apple. Bảo hành vĩnh viễn không bụi, không bọt. CAM KẾT LINH KIỆN CHÍNH HÃNG.BẢO HÀNH UY TÍN.

Triệu chúng mà iPhone thường hay gặp phải: 

Sạc không vào điện, vào điện chậm, dùng không sạc nóng máy, nhanh hết pin khi sử dụng hoặc không sử dụng cũng tự hết pin. Màn hình tối chất lượng hiện thị hình ảnh kém sắc nét, cảm ứng đơ, chập chờn đèn màn hình, vẫn cảm ứng bình thường nhưng không lên đèn màn hình, không hiển thị màn hình. Loa phát nhạc rất nhỏ, mất loa, không thực hiện được cuộc gọi đi, nhận được cuộc gọi. cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận không được. 

Hướng khắc phục iPhone gặp lỗi

Bạn có thể chạy lại phần mềm, restes điện thoại của bạn lại. Nếu không được buộhc bạn phải mang ra trung tâm sửa chữa điện thoại Uy tín nhất. Tại Bệnh viện điện thoại 24h chúng tôi sửa chữa tất cả những lỗi mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng. cũng như lỗi của nhà sản xuất từ chối bảo hành của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất tại : http://benhviendienthoai24h.com

 

Ủng hộ bằng cách Like Facebook:
@ Google:
Các bình luận:
Bình luận bằng Facebook:
Bình luận trên bài viết
Bình luận đánh giá nhanh: