Bện viện điện thoại 24h nhận sửa chữa điện thoại Sony hỏng mic, mất mic, sửa chữa Sony lỗi míc

Điện thoại di động nói chung và điện thoại Sony nói riêng đều có chức năng chính là nghe và gọi, tuy nhiên một ngày bạn gọi điện cho người thân, bạn bè, bạn vẫn nghe được họ nói chuyện nhưng đầu dây bên kia lại không nghe thấy bạn nói gì, khi bạn sử dụng tai nghe thì vẫn nghe được bình thường, điều đó chứng tỏ điện thoại của bạn đã bị hỏng mic.

Bên cạnh đó hỏng mic còn một số biểu hiện: không thể thực hiện được việc thu âm, quay video không có tiếng,

Việc hỏng mic xảy ra thường do những nguyên nhân :

- Điện thoại bị rơi nước

- Phần mic bị dính nhiều bụi

- Rơi va chạm mạnh phần mic

- Dây mic trong phần cứng bị đứt hoặc hư hỏng

Với phần mic bị dính bụi, cách đơn giản để khắc phục đó là vệ sinh máy, tuy nhiên đối với những trường hợp còn lại, bạn không thể tự khắc phục được mà cần phải đến các trung tâm, cơ sở sửa chữa thay thế.

Bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ sửa chữa uy tín, đảm bảo?

Bạn đã đến Bệnh viện điện thoại 24h chưa?

Bệnh viện điện thoại 24h là một trong những cơ sở sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng uy tín tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng điện thoại di động, máy tính bảng với các loại bệnh khác nhau.

Nhận sửa chữa điện thoại sony lỗi mic như sau:

- Sửa chữa điện thoại Sony bị hỏng mic

- Thay thế mic điện thoại Sony

- Sửa chữa điện thoại Sony Z1 bị hỏng mic

- Sửa chữa điện thoại Sony Z2 bị hỏng mic

- Sửa chữa điện thoại Sony Z3 bị hỏng mic

- Sửa chữa điện thoại Sony C3 bị hỏng mic

- Sửa chữa điện thoại Sony Z Ultra bị hỏng mic

- Sửa chữa điện thoại Sony Experia Z bị hỏng mic

- Sửa chữa điện thoại Sony Experia V bị hỏng mic

Điện thoại Sony của bạn bị hỏng mic, hãy đến với Bệnh viện điện thoại 24h, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhận máy, kiểm tra tình trạng cụ thể, tư vấn miễn phí, báo giá và sửa chữa.

Đến với chúng tôi để có chất lượng sửa chữa và dịch vụ tốt nhất.