TpHCM: 0977.324.000
Hà Nội: 0987.987.892
Bạn chưa đăng nhập vào hệ thống website. Bạn có thể đăng tin vãng lai tại đây
Nếu chưa đăng ký thành viên? Hãy bấm vào đây đăng ký thành viên để được sử dụng quyền lợi thành viên và các tiện ích tốt hơn.
Sửa chữa và trung tâm bảo hành Điện thoại Uy tín. Bệnh viện sửa chữa điện thoại. Thay màn hình, thay cảm ứng Asus
Sửa chữa điện thoại Asus hỏng loa trong

Sửa chữa và bảo hành Điện thoại asus

Điện thoại Asus của bạn trong quá trình sử dụng chẳng may do rơi va chạm ảnh hưởng đến loa trong, làm cho bạn gặp khó khăn mỗi khi có cuộc hội thoại, bạn không thể nghe thấy người đầu dây bên kia nói, cuộc hội thoại của bạn bị gián đoạn làm cho bạn vô cùng lo lắng.

Với thiết bị thông minh ngày nay hầu như tất cả mọi tính năng đều được các hãng công nghệ lớn tích hợp vào chiếc điện thoại của họ. Mỗi bộ phận trong chiếc điện thoại đảm nhiệm một vị chí chắc năng khắc nhau. kết hợp lại thành một khối thống nhất. Từ những linh kiện nhỏ nhất đến chi tiết linh kiện phức tạp. Ở đây chúng ta đang nói tới chiếc điện thoại zenfon của hãng công nghệ asus. Với hiệu năng và hình thức khá ổn và được các bạn trẻ yêu thích sử dụng. Thông minh và mạnh mẽ liệu có lỗi nào xảy ra trong quá trình sử dụng không?

Điểm qua một số lỗi và hướng xử lý lỗi mà dòng asus zenfon gặp phải:

Đầu tiên ta phải nhắc tới lỗi màn hình là lỗi không hiển thị được hình ảnh, có điểm chết, có điểm sáng trên màn, màu sắc hình ảnh không đúng chuẩn, mất đèn màn hình nhưng vẫn sử dụng cảm ứng vẫn nhận, lỗi cảm ứng không cảm ứng được nhưng vẫn hiển thị bình thường.

Lỗi tiếp theo là lỗi loa là lỗi mà bạn không nghe thấy gì mặc dù bạn mở một bản nhạc rất hay hoặc có người gọi đến không báo chuông đó là lỗi loa ngoài, còn loa trong thì bạn không nghe được cuộc gọi từ đầu bên kia nói gì . Loa của bạn nghe nhạc hoặc nghe cuộc gọi đến rất dè, nghe nhỏ, Bạn có thể từ khắc phục bằng cách lấy rẻ lau lại màng loa cũng có thể màng loa của bạn bẩn làm loa nhỉ lại. Nếu không được mà để khắc phục lỗi này thì bạn mang ra các cơ sở trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và đưa ra hướng xử lý.

Với lỗi loa trong cũng như loa ngoài thì cũng có thể do lỗi  phần mềm hay chính là lỗi room ở asus làm mất driver quản lý âm thanh. Cái này bạn có thể tự chạy phần mềm hoặc mang ra các cơ sở thuộc 24h để được kiểm tra.

Nếu lỗi nặng nhất của phần loa là lỗi audio trên main, lỗi này xảy ra ở phần cứng điện thoại và lỗi trực tiếp của ic quản lý âm thanh. lỗi này bạn không thể tự khắc phục được mà phải mang ra trung tâm bảo hành để kiểm tra.

Sửa chữa điện thoại Asus bị hỏng loa trong

  • Điện thoại Asus bị hỏng loa trong
  • Loa trong điện thoại Asus nghe chập chờn, bị rè
  • Sửa chữa điện thoại Asus Zenphone 6 hỏng loa trong
  • Điện thoại Asus Zenphone 5 bị hỏng loa trong
  • Thay loa trong điện thoại Asus Zenphone 4,5
  • Thay thế loa trong điện thoại Asus Zenphone 4
  • Sửa chữa điện thoại Asus Zenphone 2
  • Thay thế loa trong điện thoại Asus chính hãng, có bảo hành

Đến với Bệnh viện Điện thoại 24h để có được chất lượng sửa chữa và dịch vụ tốt nhất.

Moi chi tiết liên hệ:

BỆNH VIỆN SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 24H


Liên quan đến Sửa điện thoại ASUS
 
Ủng hộ bằng cách Like Facebook:
@ Google:
Các bình luận:
Bình luận bằng Facebook:
Bình luận trên bài viết
Bình luận đánh giá nhanh: